Làm việc cùng chuyên gia

Làm việc cùng chuyên gia

Chuyên gia tại bia Hà Nội

Chuyên gia tại bia Hà Nội

Thảo luận về thiết bị GEA

Thảo luận về thiết bị GEA

Khử cặn Chiller tại EVN tower.

Khử cặn Chiller tại EVN tower.

Giới thiệu Công ty

25/05/2018 | 5426

Quang Dương - Mặt trời trong sáng - đó là ý nghĩa và mong muốn khi công ty Thiết bị công nghiệp và thương mại Quang Dương ra đời.
Là công ty kinh doanh trên lĩnh vực về nước phục vụ cho công nghiệp, Quang Dương luôn luôn quan tâm đến các công nghệ và phương thức làm sao cho nước là tài nguyên, sản vật vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người vốn rất cần thiết cho cuộc sống. Tuy nhiên, nước được chứa đựng trong môi trường thiên nhiên của trái đất với vô vàn các tạp chất và ô nhiễm. Làm thế nào để nước phục vụ cho mục đich sử dụng trong công nghiệp tốt nhất là mục tiêu của những người làm công nghệ xử lý nước trong đó có Quang Dương Co.,Ltd.

Từ ngày thành lập 14/3/2000 đến nay, Lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên công ty Quang Dương đã suy nghĩ và tâm huyết tìm kiếm những công nghệ và thiết bị hữu ích và phù hợp nhất với môi trường công nghiệp tại Việt Nam. Với nhu cầu nước cấp cho sản xuất và thiết bị trong các nhà máy công nghiệp với tiêu chuẩn ngày càng cao, từ đó Quang Dương đã xây dựng và phát triển hai lĩnh vực kinh doanh:

- Hệ thống nước cấp cho sản xuất công nghiệp.

- Thiết bị khử cáu cặn bằng phương pháp điện tử SOFPAC - Mỹ.

 

Sau hơn một thập kỷ cùng với sự phát triển của nền công nghiệp đất nước. Công ty chúng tôi đã có được bề dầy kinh nghiệm cung cấp thiết bị SOFPAC và hệ thống xử lý nước cấp cho hàng trăm nhà máy công nghiệp như: Xi măng, Thép, Điện, Dệt may, Bia rượu, Giấy, Thủy sản, Mía đường và các trung tâm thương mại, Bênh viện, nhà máy Quốc phòng vv……

Quang Dương đã hợp tác với các nhà sản xuất thiết bị hàng đầu thế giới cùng nhiều nhà khoa học trong nhiều lĩnh vực công nghiệp trong và ngoài nước. Để phát triển them những lĩnh vực kinh doanh mới :
- Khảo sát & đánh giá tác động môi trường của nhà máy công nghiệp.

- Đại diện cho tập đoàn sản xuất thiết bị lạnh GEA Grasso - Hà Lan.
- Xử lý nước cấp & thải công nghiệp.
- Cùng các thiết bị công nghiệp khác.

Với những tiêu chí và ngành nghề kinh doanh trên cùng đội ngũ cán bộ nhân viên có kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp và tri thức công nghiệp của ba văn phòng trong cả nước. Chúng tôi hy vọng và cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng, hiệu quả trong quyết định đầu tư.

Cám ơn các bạn đã ghé thăm Website của công ty Thiết bị công nghiệp & Thương mại Quang Dương.

Trân trọng!