Thiết bị khử cặn Sofpac, Mỹ

Thiết bị khử cặn Sofpac, Mỹ

- Làm mềm và loại bỏ cáu cặn.
- Nâng cao hiệu suất làm việc của thiết bị.
- Tiết kiệm 20% chi phí vận hành thiết bị.

Sofpac cho lò hơi

Sofpac cho lò hơi

- Tiết kiệm 20% nhiên liệu đốt.
- Loại bỏ hóa chất chống cáu cặn.
- Nâng cao hiệu suất sử dụng lò hơi

Sofpac cho giàn ngưng Gas

Sofpac cho giàn ngưng Gas

- Chi phí sử dụng bằng 1/4 hóa chất.
- Nâng cao hiệu suất làm việc của máy nén Gas.
- Kéo dài gấp 2 lần tuổi thọ của giàn ngưng.

Thiết bị khử cặn cho Chiller

Thiết bị khử cặn cho Chiller

Thiết bị khử cặn điện tử SOFPAC

03/08/2018 | 6488

 
Công ty Thiết bị công nghiệp và Thương mại Quang Dương - Nhà phân phối chính thức thiết bị khử cặn và làm mềm nước SOFPAC tại Việt Nam xin giới thiệu đến Quý Công ty thiết bị khử cặn điện tử công nghệ hiện đại.
Thiết bị khử cặn điện tử hoạt động theo nguyên lý trường điện từ và lý hoá bao gồm bộ vi xử lý điện tử và hệ thống cáp tín hiệu được lắp đặt ở đầu nguồn nước và các thiết bị trao đổi nhiệt. Bộ vi xử lý điều khiển tạo ra sóng có tần số module tổ hợp đổi chiều hàng nghìn lần trên giây làm cho các ion Ca2+, Mg2+ ... kết hợp với CO32- ,  HCO3tạo thành phân tử CaCO3 và MgCO3 lơ lửng trong nước, làm cho chúng mất tính kết dính, không thể bám được vào thành ống và các thiết bị mà theo dòng nước chảy ra ngoài. Đặc biệt, nó còn làm cho cặn đang có trong thành ống và thiết bị phân huỷ dần do nước được phân cực và giảm sức căng bề mặt ...
Sản phẩm này đã được sử dụng nhiều ở các nước công nghiệp phát triển như: Mỹ, EU, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc ... Tại Việt Nam, chúng tôi đã cung cấp cho các ngành công nghiệp Điện, Dệt May, Bia, Chế Biến Thuỷ Sản, Thực phẩm, Giấy, Mía Đường, Khách sạn, Bệnh viện ... Hiệu quả và chất của thiết bị đã được kiểm nghiệm, ứng dụng thực tế hơn 09 năm qua tại trên ba trăm Nhà máy, Xí nghiệp, Công ty trên toàn quốc và đem lại hiệu quả kinh tế cao. Hơn nữa đã có nhiều Công ty đầu tư Thiết bị SOFPAC  lần thứ hai và lần thứ ba ... để bảo vệ các Hệ thống Thiết bị trao đổi nhiệt của mình. 
Hiện nay phương pháp này đang thay thế dần các phương pháp khử ccặn khác như: trao đổi cation, trích hoá chất, cơ học, nam châm từ trường ... với những ưu điểm vượt trội sau:  

+ Khử được cáu cặn đang có

+ Phòng chống đóng cặn trở lại

+ Chi phí đầu tư ban đầu thấp

+ Tiết kiệm năng lượng trong quá trình sản xuất

+ Dễ lắp đặt và không phải dừng sản xuất

+ Thích ứng với mọi kích thước và chất liệu ống, thân thiện với môi trường 
 

Thiết bị SOFPAC sản xuất tại Mỹ bảo hành với thời gian 03 năm,  bảo trì miễn phí.
Khi các thiết bị thường xuyên tiếp xúc với nước cứng của Quý Công ty như: các hệ thống trao đổi nhiệt, nồi hơi, tháp làm lạnh, van, bơm, đường ống ... mới đầu tư hoặc đang làm việc kém hiệu quả do gặp khó khăn về cáu cặn ... Xin Quý công ty đừng ngần ngại, hãy  liên hệ với Công ty chúng tôi.
Xin chân thành cảm ơn!


Download file để biết thêm chi tiết:
 
- Thông số kỹ thuật của thiết bị SOFPAC    (Tại đây)
- Catalogue thiết bị SOFPAC                        (Tại đây)
- Tổng quan về sản phẩm SOFPAC            (Tại đây)